ATIKER MICROFAST OBD II

ATIKER MICROFAST OBD II

อะติกเกอร์ ไมโครฟาร์ท โอบีดี 2 รองรับ 3-4 สูบ 

ระบบแก๊สหัวฉีดปรับจูนการจ่ายอัตโนมัติราคาติดตั้ง 21,900 บาท                                      *เฉพาะถังแคปซูลหรือโดนัทที่ติดตั้งภายในตัวรถเท่านั้น 

รายละเอียดทั้งหมดของสินค้า ระบบแก๊สหัวฉีดสามารถปรับการจ่ายแก๊สได้ด้วยตัวเองอัตโนมัติโดยการเชื่อมต่อเข้ากับพอร์ท โอบีดี ของรถยนต์ ดังนั้นการจ่ายแก๊สจะสม่ำเสมอและเพียงพอต่อความต้องการของเครื่องยนต์ตลอดเวลา ไม่มีปัญหาไฟเครื่องโชร์ หม้อต้มรองรับ 140 แรงม้า มีระบบตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อเกิดการรั่วซึม จึงปลอดภัยในการใช้งาน หัวฉีดแก๊สจ่ายแก๊สได้อย่างเงียบ และต่อเนื่องไม่มีสะดุด

 

 

 

 

 

รายละเอียดอุปกรณ์แก๊สรุ่น อติกเกอร์ ไมโครฟาร์ท โอบีดี 2

กล่องประมวล ผลการจ่ายแก๊สเป็นระบบอัตโนมัติโดยเชื่อมสัญญาณ จากพอร์ทโอบีดีของรถยนต์คันที่ติดตั้งเพื่อรับสัญญาณการทำงานของเครื่องยนต์และทำการปรับการจ่ายแก๊สให้เหมาะสมในทุกการขับขี่ เป็นไปอย่างราบรื่น เหมือนการขับขี่น้ำมัน 100%

 

ระบบสั่งจ่ายแก๊สแบบตารางจูนใช้กันอย่างแพร่หลายในรถที่ต้องการจ่ายเชื้อเพลิงกันทุกย่านการทำงานอย่างละเอียด หมดปัญหากับการใช้เชื้อเพลิงแก๊สแล้วรถสะดุด วิ่งไม่ออก ไฟเครื่องโชร์ ปัญหานี้จะไม่เกิดด้วยระบบการจูนแบบตาราง ซึ่งให้ความนุ่มนวลทุกการขับขี่

 

เพิ่มเติมด้วยระบบ OBD II ปรับการจ่ายได้เองอัตโนมัติ เชื้อเพลิงที่สั่งจ่ายไปจะถูกควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์จะเพียงพอกับความต้องการของเครื่องยนต์ตลอดเวลา ในโปรแกรมยังมีระบบการตอบสนองการฉีดเพิ่มขณะเร่งแซงเพื่อให้รถมีกำลังในทันที่ โปรแกรมการตอบสนองขณะเร่งเครื่องยนต์ใช้ในกรณีขึ้นที่ชันๆ

หม้อต้มแก๊ส  มีทั้งขนาดรองรับ 140 , 170 แรงม้า ขึ้นอยู่กับรถที่ทำการติดตั้งสามารถเลือกได้ในชุด มีระบบจ่ายแก๊สเพิ่มเติมขณะเร่งแซง ระบบถ่ายเทความร้อนแบบอลูมิเนียมทำให้อายุการใช้งานยาวนาน ติดตั้งระบบระบายแรงดันเกินป้องกันหม้อต้มรั่ว

  

รางหัวฉีดแก๊ส ความต้านทาน 2-3 โอห์ม เสียงการทำงานเงียบ ตัวแกนทำจากอลูมิเนียมระบายความร้อนดี สามารถถอดบำรุงรักษาได้ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน

 

แมพเซนเซอร์ ตัวตรวจจับแก๊สรั่วอัตโนมัติพัฒนาให้ต่อเข้ากับสายแก๊สโดยตรงเพื่อการตรวจจับแก๊สรั่วได้รวดเร็ว

   

ติ๊กแก๊สหรือโซลินอยล์มัลติวาล์ว เปิด-ปิดแก๊ส ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ด้วยตัวเองและสามารถถอดเปลี่ยนได้ 

   

ชุดสายไฟ มีขนาดเล็กสามารถติดตั้งในรถยนต์ได้ทุกรูปแบบพร้อมฉนวนหุ้ม 3 ชั้นมาพร้อมชุดฟิว 2 จุด 

 


 • stag_200.jpg
  AC STAG 200เอซี สเตค 200 รองรับ 3-4 สูบ*ระบบแก๊สหัวฉีด ราคาติดตั้ง 20,900 บาทรายละเอียดสินค้าเป็นชุดแก๊สระบบหัวฉีด กล่อง ECU ควบคุมเป็นวัสดุเทอโมร์พลาสติกระบายความร้อนได้ดี อายุการ...

 • 03.jpg
  ATIKER MICROFAST อะติกเกอร์ ไมโครฟาร์ท รองรับ 3-4 สูบ ระบบแก๊สหัวฉีด ราคาติดตั้ง 18,900 บาท *เฉพาะถังแคปซูลหรือโดนัทที่ติดตั้งภายในตัวรถเท่านั้น รายละเอียดทั้งหมดของสินค้าส...

 • big_pic_kit1.jpg
  BSM
  BSMบีเอสเอ็ม รองรับ 3-4 สูบ*ระบบแก๊สหัวฉีด ราคาติดตั้ง 18,900 บาทรายละเอียดสินค้าเป็นชุดแก๊สระบบหัวฉีด กล่อง ECU ควบคุมเป็นวัสดุเทอโมร์พลาสติกระบายความร้อนได้ดี แข็งแรงทนทานสามารถก...